Nhập từ khoá

Vietnam Lifestyle

Vietnam Lifestyle

Vietnam Lifestyle

Thư cảm ơn quý khách hàng cá nhân và tổ chức đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi tại hội chợ Vietnam Lifestyle 2019 ở Q7.Chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức hội chợ Vietnam Lifestyle đã giúp chúng tôi có 1 buổi triển lãm thành công rực rỡ.

Trong hội chợ Vietnam Lifestyle 2019 ở Q7,Công ty ATT ART rất tự hào đã mang đến giới thiệu và ra mắt thị trường những dòng sản phẩm Macrame tinh xảo và cuốn hút.Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang quan tâm ủng hộ sản phẩm của công ty sản xuất Macrame ATT ART.

Với các dòng sản phẩm trang trí nội thất đa dạng được làm từ thủ công Macrame chúng tôi rất tự hào đã đem đến sự sáng tạo trong ngành trang trí nội thất thủ công tại Hội chợ Vietnam Lifestyle 2019.

Một số hình ảnh về sản phẩm và hội chợ của Macrame ATT ART:

Với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong và ngoài nước tại hội chợ Vietnam Lifestyle 2019.Macrame tự tin sẽ tạo ra thêm nhiều dòng sản phẩm trang trí nội thất từ thủ công Macrame để đáp ứng mong đợi của quý khách hàng.

Lời cuối cùng.Toàn bộ cán bộ công nhân viên Macrame ATT ART xin chân thành cảm ơn Vietnam Lifestyle 2019 và quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *